Logo Sức Khỏe Là Nhất

Tư vấn: 8:00h - 21:00h

0914.76.29.06

  • 13-04-2019 18:29:17
Có rất nhiều loại thảo dược cũng như những loại cây, quả rất bình thường quanh ta lại có khả năng rất cao trong việc hỗ trợ điều trị ung thư

  

 Lá đu đủ có tác dụng rất tốt trong việc hộ trợ điều trị ung thư. Nếu hàng ngày dùng lá và cuống đu đủ nấu thành nước uống và dùng liên tục trong 3 tháng sẽ rất tốt cho bệnh nhân ung thư nhất là những người chưa qua phẫu thuật khối u, chưa chạy tia, truyền hóa chất thì kết quả tốt và nhanh hơn. 

 

 Nấm Linh Chi là dược liệu rất hữu hiệu trong việc hỗ trợ điều trị ung thư vì nó có tác dụng nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, nâng cao khả năng bao vây và sát thương của tế bào miễn dịch cơ thể đối với tế bào ung thư, hình thành nên một lớp sợi dày và kiên cố xung quanh khối u, bao vây và cắt đứt nguồn dinh dưỡng cung cấp cho khối u.

 Nhân sâm không chỉ là vị thuốc dùng để bồi bổ cơ thể mà nó còn có tác dụng kiềm chế sự sinh trưởng, phát triển của tế bào ung thư , khôi phục lại chức năng bình thường của chúng, đồng thời còn có khả năng phòng chống giúp giảm sự xâm lấn và di căn của các tế bào ác tính.

 Đông trùng hạ thảo có tác dụng chống khối u và tăng cường miễn dịch, dùng làm thuốc hỗ trợ điều trị các bệnh có khối u, bệnh ung thư hoặc sau xạ trị của bệnh ung thư, cho kết quả khả quan. 

 Cây xạ đen tác dụng hạn chế sự phát triển của khối u ác tính. Hợp chất lấy từ xạ đen nếu được kết hợp với chất Phylamin (lấy từ một loại thảo dược ở đồng bằng) còn phát huy tác dụng, kéo dài tuổi thọ trung bình của động vật bị ung thư. 

 

Cà chua rất giàu lycopene. Lycopene trong máu có liên hệ với việc giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt và có khả năng làm chậm sự lây lan của tế bào ung thư. 

 

Tag: nam linh chi